คนท้อง

แม่ๆคะ มะม่วงหาว คนท้องกินได้ไหนคะ เห็นคนอื่นบอกว่ากินไม่ได้ แต่ลองถามหมอแล้วเคาบอกกินได้ แม่บ้านนี้งงมากคะ #แต่ถ้าถามใจเราอยากกินมากคะ

คนท้อง
99 ตอบกลับ

ควรงดก่อนนะคะ ถ้าไม่เกิดอะไรก็ดีไป แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้นล่ะ ผลไม้เปรี้ยวๆมีเยอะค่ะ เลือกกินอันอื่นดีกว่า

ไม่รู้ว่าเชื่อมั้ย. ท้องรอบนี้ กินสองครั้งก็ตกเลือดทั้งสองครั้ง ทั้งๆที่ไม่ได้ทำไรนอกจากกินๆนอนๆ

เคยกินคะแต่กินไม่มากเพราะมันเปรี้ยวมาก เคยกินตอนท้อง2-3เดือนตอนแพ้ท้องคะ แต่ก้อไม่เป็นอะไรคะ

ที่เคยได้ยินมากินไม่ได้นะคะมันเป็นตัวขับเลือดค่ะแต่หมอเขาบอกว่ากินได้หมดแหละค่ะถ้าถามหมอ

ผลไม้มีให้เลือกทานอีกเยอะแยะ เพื่อความสบายใจและไม่เสี่ยง เลือกทานอย่างอื่นแทนดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะเพราะอาจท้องเสียได้พอท้องเสียร่างกายจะขาดน้ำไม่ดีต่อคนท้องค่ะ

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้อยากกินมากจน ไปถามกุมารแพทย์เขาว่าทานได้ค่ะไม่ได้มีผลทำให้แท้ง

หื้มมมม ของเสี่ยงสุดๆ อย่างอื่นมีกินทดเเทนความเปรี้ยวอันนี้ได้เยอะเเยะ อย่าเด้อๆๆๆ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บางคนกินไม่เป็นไร แต่บางคนทานแล้วตกเลือดก็มีค่ะ

เห็นว่าช่วยขับเลือดนะคะ แต่ถ้าถามหมอแล้วหมอบอกว่ากินได้ก็กินค่ะ แต่อย่ากินเยอะ