วางแผนการมีลูก

แม่ๆคะ พอดีเราอยากมีลูก มียาตัวไหนที่บำรุงทำให้มีน้องไวๆมั้ยคะ เราเคยตั้งครรภ์ได้ 3เดือนจะเข้า4เดือนเมื่อ3ปีก่อน เราดันแท้งน้องสะงั้น แล้วกว่าเราจะมีน้องได้ ปล่อยมาตั้ง2ปี เราเสียใจมากในตอนนั้น ตั้งแต่นั้นมาเราไม่เคยคลุมเลยค่ะ เวลาผ่านมา3-4 ปีน้องก็ยังไม่มาเลยง้าาา 😞😞 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โฟลิกค่ะซื้อร้านยาได้ แต่แนะนำปรึกษาหมอวางแผนมีบุตรควบด้วยนะคะ