ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคะ พอดีเราท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 31+1 วีค น้ำหนักลูก 1522 กรัม อยากทราบว่าน้ำหนักลูก มากหรือน้อยคะ แต่ที่ไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักดี แต่มีป้าคนนึงทักว่าท้อง 7 เดือนกว่าน้ำหนักลูกน่าจะสองพันขึ้นแล้ว ทำไมน้ำหนักน้อยจัง แม่เลยกังวลค่ะ เลยอยากถามความคิดเห็นจากแม่ๆทุกคนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
32 ตอบกลับ

คนอื่นมักจะรู้ดีกว่าหมอ ถ้าหมอบอกว่าดีคือดีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลหรือฟังคนอื่น

พอดีค่ะแม่บ้านนี้ตอน28+6วีคน้อง1568กรัมหมอบอกโตไปอาจคลอดลำบากแม่กังวลเลยค่ะ

อยู่ในเกณฑ์นะค่ะ น้ำหนักน้องจะขึ้นเยอะและเร็วช่วง35-38สัปดาห์. ขึ้นเร็วค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเชื่อใครเลยนอกจากหมอที่ฝากท้องค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์วันก่อน32+3w น้องหนัก2,300 คิดว่าน้องตัวใหญ่คงคลอดลำบากแน่ๆ😂

บ้านนี้ท้อง33 W หมอบอกน้ำหนัก1962 กรัมน้ำหนักดีตามเกณฑ์อายุครรภ์ค่ะ

7เดือนขึ้นไปน้ำหนักจะขึ้นอย่างรวดเร็วค่ะคุณหมอบอกแบบนี้

ทำไมไม่เชื่อหมอคะ เชื่อป้ามากังวลเปล่าๆ ป้าจบหมอมามั้ย

เชื่อหมอดีกว่าป้าข้างบ้านนะคะ หายกังวลไวๆนะคะ 🌻🌻🌻

เชื่อมั่นหมอค่ะ ป้าไม่ใช่หมอ คุณแม่ไม่ต้องกังวลน๊าา