ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคะ พอดีเราท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 31+1 วีค น้ำหนักลูก 1522 กรัม อยากทราบว่าน้ำหนักลูก มากหรือน้อยคะ แต่ที่ไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักดี แต่มีป้าคนนึงทักว่าท้อง 7 เดือนกว่าน้ำหนักลูกน่าจะสองพันขึ้นแล้ว ทำไมน้ำหนักน้อยจัง แม่เลยกังวลค่ะ เลยอยากถามความคิดเห็นจากแม่ๆทุกคนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
32 ตอบกลับ

น้ำหนักดูตรงไหนค่ะ ช้วยบอกหน่อยค่ะ

ตามเกนฑ์ที่หมอบอก ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ป้าคนนั้นไม่ใช่หมอ

เชื่อหมอหรือเชื่อป้าดีน้อออ

เชื่อหมอดีกว่าเชื่อป้าค่ะ

ป้าเรียนหมอมาหรอคะ

ลองเอาไปดูน้า

ตามเกณฑ์คะแม่

บ้านนี้30+2 1739ค่ะ

พอดีค่ะ🙂