แนะนำหน่อยคะ

แม่ๆคะ พอดีเราต้องตรวจน้ำตาล เราฝากคลินิคของชลบุรีหมอให้เราเอามาชงดื่มเอง 1แก้วนี้ต้องเป็นแก้วแบบไหนคะ พอดีท้องแรกคะ😂🙏🙏

แนะนำหน่อยคะ
4 ตอบกลับ

แก้วแบบไหนก้ได้ผสมน้ำคนให้ละลาย กินทีเดียวห้ามจิบบ่อยๆนานๆ และที่สำคัญไปเจาะเลือดให้ตรงเวลานัดค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะ ตรวจ 6 ต.ค. นี้กินก่อนไปคลินิค ชงละลายน้ำต้มสุก 250 ml. ค่ะ

ของบ้านนี้กินแก้วน้ำขนาดแก้วเบียร์อดน้ำอดข้าว1ชม.

1y ago

มีบ้างค่ะ กลั้นหายใจแล้วกินค่ะใช้เวลาแปปเดียว

โทรถามคลินิกเลยค่ะ จะได้ชัวร์😊