ปวดหลัง ปวดก้นกบ

แม่ๆคะ พอดีเป็นคนร่างเล็ก ท้องลูกคนที่สอง แล้วเกิดอาการปวดหลังปวดก้นกบมาก ปวดชนิดที่ว่า ผลิกตัวทีน้ำตาแทบไหล ลุกไม่ขึ้นๆแม่ๆมีวิธีบันเทาอาการอย่างไหร่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

นวดค่ะ และอาบน้ำอุ่น เอาน้ำฉีดและรดที่ปวดเราว่าดีขึ้นมากๆค่ะ ทุกเช้าเราจะอาบน้ำอุ่นค่ะ

บ้านนี้อาศัยนอนค่ะ