แต่ละสีต่างกันยังไง

แม่ๆคะ พอดีอยากเริ่มเสริมนมผงให้ลูกทานค่ะ น้ำนมเริ่มไม่พอสต้อคจะไปทำงานด้วย อยากทราบว่า s26 สูตร1 แต่ละสีต่างกันยังไงคะ ยังตัดสินใจไม่ถูกค่ะ เคยให้ลูกทานแอลฟาแล้วไม่ย่อย เลยว่าจะเปลี่ยนน้อง3เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สารอาหารในสูตรสีทอง จะให้มากกว่าค่ะ