ผลตรวจเลือดและผลซาวด์

แม่ๆคะ พอดีอยากทราบว่าผลเลือด ดาวน์ซินโดรมปกติ และผลซาวด์ครั้งล่าสุดตอนอายุครรภ์5เดือนปกติ มีโอกาศที่น้องจะเป็นโรคอื่นอีกมั้ยคะ ตั้งแต่ครรภ์5เดือนอนามัยก็ไม่ส่งซาวน์เลยคะ พอถามทำไมไม่ส่งซาวด์แม่อยากดูพัฒนาการลูก เขาบอกว่าลูกเราปกติทุกอย่าง ตอนนี้กังวลมากคะ กลัวน้องจัเป็นปากแหว่งบ้าง เป็นอะไรบ้าง อาทิตย์หน้าถึงจะได้ไปคลินิคคะ ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนคะ น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปซาวด์ดูที่คลีนิคหรือรพ.ก้อได้ค่ะ เสียเงินเพิ่มเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ