ขอบคุณมี่อ่านนะคะ

แม่ๆคะ พอดีว่าเราทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง มีประกันสังคม….. ครั้งแรกที่ไปฝากท้องนั้น เราบอกทางรพ ว่าสิทธิประกันสังคมกำลังอยู่ในช่วงย้ายรพ พอไปจ่ายเงินมันมีช่องที่เราจ่ายเงินไปว่าเบิกได้ เราก็ทำเรื่องเบิกในแอป sso พอไปฝากครรภ์รอบที่2 ทางรพถามอีกว่าใช้สิทธิอะไร เราเลยบอกประกันสังคม เเล้วทีนี้ในบิลมันไม่สามารถเบิกได้ เราก็ไม่ได้ทำเรื่องใร sso อยากทราบว่าเงิน 1500 ระยะเวลาที่เราท้องที่ทาง ประกันสังคมให้ เรายังจะได้อยู่ใช่มั้ย จะได้ตอนคลอดรึป่าว #ยาวนิดนึงนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปถามเจ้าหน้าที่ประกันสังคมที่อยู่ใกล้นะคะแม่ จะได้คำตอบชัดเจนค่ะและถามในรายละเอียดอื่นๆที่สงสัยได้ด้วยค่ะ

2y ago

ใช้ได้นะคะ ของเราท้องที่แล้วเก็บใบเสร็จไว้เบิกรวมเดียวตอนคลอดเลยค่ะ แต่ลองถามอีกครั้งก็ได้ค่ะ เผื่อมีการเปลี่ยนแปลง