ท้อง2ท้องออกประมาณกี่สัปดาห์

แม่ๆคะ. พอดีบ้านนี้ท้อง2แล้ว แต่ดูเหมือนท้องออกแค่เล็กน้อย แทบจะดูไม่ออก 18สัปดาห์แล้ว แต่น้องตอดเก่งมาก แม่ๆท้อวออกตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ #ปล.บ้านนี้ไม่ใช่คนผอม🤗🤗

1 ตอบกลับ

ของเราท้อง2 5เดือนถึงจะออกค่ะ