ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ๆคะ ผ่าคลอดทำหมัน รพ.รัฐ สิทธิประกันสังคม เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่คะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ อยากเตรียมคชจค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน นอนห้องพิเศษ3วัน 4คืน รวม 19,550บาทค่ะ เบิกสิทธิ์ประกันสังคมได้ 22,200บาทค่ะ

3y ago

สนใจค่ะ

ตามด้วยค่ะ