แม่ๆคะ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว อีกนานไหมกว่าจะคลอด

แม่ๆคะ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว อีกนานไหมกว่าจะคลอด หรือ 1-2 วันตอนนี้หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อนจ้า ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง 2 จ้า

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ของเพื่อนเราเกือบอาทิตย์เลย