อายุครรภ์กับตัวน้องไม่สอดคล้องกัน

แม่ๆคะ ปรึกษาหน่อยคะ พอดีไปอัลตราซาวด์มาเมื่อวันที่22/4/64มา หมอบอกอายุครรภ์แค่10+4วีคเองคะ มองคาเปล่าหมอก้อว่าแค่10+4คะ แต่ถ้าตามประจำเดือน คือ12+คะ ซึ่ง จนถึงวันนี้ แม่บ้านนี้งงคะ ทำไมอายุครรภ์แค่10+4ทำไมน้องตัวใหญ่จังคะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัณหานี้บ้างคะ

อายุครรภ์กับตัวน้องไม่สอดคล้องกัน
1 ตอบกลับ

ทุกอย่างคือการคาดเดาค่ะ แต่เอาผลซาวเป็นหลัก มีความแม่นกว่า การนับ ปจด แค่การคาดเดา

3y ago

อ่อค่ะ ตรงใบมันจะมีบอกอยู่ ซาวเสร็จลองอ่านดูค่ะ