เจ็บราวนม

แม่ๆคะ ปรึกษาหน่อย ค่ะ ท้องได้28w เจ็บใต้ราวนมด้านซ้ายมากเลยบางทีเจ็บแบบจุกๆเหมือนโดนกระแทก มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันคะเราต้องเปลี่ยนเสื้อในใหม่เป็นแบบยืดหยุ่น​จะทำให้ผ่อนคลายมากขึ้นแล้วก็ควรนอนตะแคง​คะ