แม่ๆคะ กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้น แถมลดจากวันฝากท้อง จะเป็นไรไหมคะ

แม่ๆคะ ปรึกษาค่ะ เข้าไตรมาส 3 แล้ว กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้น แถมลดจากวันที่ฝากท้องอีกค่ะ จะต้องทำยังไงดีคะ มันจะเป็นไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

สิ่งที่ควรโฟกัสคือน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกยังขึ้นเรื่อยๆตามเกณฑ์ ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

1w ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักลูกในท้องเป็นไปตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

1w ago

ช่วง 27+3 คุณหมอซาวด์ดู นน ลูก ได้ 902 กรัม น้อยไปไหมคะ แต่คุณหมอบอกปกติค่ะ