ฉีดยาคุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆคะ ปกติแม่ๆฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน เฉลี่ยราคาอยู่ที่เข็มละประมาณเท่าไรคะ เราไปฉีดที่อนามัยมาเข็มละ80บาท ทำไมมันถูกจังเลยคะ กลัวว่ายาจะไม่ได้ประสิทธิภาพค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อนามัยน่าจะถูกอยู่แล้วนะคะ บ้านนี้ฉีดคลินิก140ค่ะ