เรียกชื่อลูก

แม่ๆคะ ปกติเรียกชื่อลูก เขาจะหันมาหาตอนกี่เดือนคะ ลูกเรา 6 เดือนกว่าแล้ว เรียกชื่อไม่ค่อยหันเลย เรียกดังๆก็มีหันบ้างแต่ไม่รู้หันเพราะเราเสียงดังรึป่าว กลัวลูกไม่รู้ชื่อตัวเอง ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคน พัฒนาการแต่ละด้านไม่เหมือนกันนะคะแม่ อย่ากังวลไปเลยจ้า ยังไงน้องโตขึ้นเรื่อยๆ จะทราบไปเอง ✌🏻✌🏻