น้ำหนักลูก

แม่ๆคะ บ้านนี้ซาวด์ท้องที่คลินิก น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แต่พอมาซาวด์ที่โรงบาลน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แบบนี้ต้องยึดจากที่ไหนคะ จากคลินิกหรือโรงบาลคะห่างกันอยู่200กรัม #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกอย่างคือการคาดคะเนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลมาก บำรุงวลไปค่ะ กล้วยๆไข่ๆๆ