ชื่อจริงลูก

แม่ๆคะ​ บ้านนี้​ตั้ง​ชื่อจริง​ลูก​ อักษร​ ป.​ มา2คนแล้ว​ คนที่3ก็ผู้ชายแม่คิดได้แค่​ "ปริญ​ กับ​ ปารมี" เชยไปไห​มคะ​ และก็เลือกไม่ถูก ช่วยแม่เลือกทีค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปรเมศวร์ ชื่อนี้ก็เพราะนะคะ แต่เชียร์ปริญค่ะ

7mo ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​ที่ช่วยเลือก ปรเมศวร์​ เป็นชื่อน้องชายไปแล้วค่ะ

ปัณณวิชญ์ ก็เพราะนะคะคุณแม่