พัฒนาการลูก1ขวบ

แม่ๆคะ น้องเดือนนี้จะเข้า1ขวบ ยังเรียกแม่กับป๊าไม่ได้เลยค่ะพูดได้แต่ หม่ำๆ นี้ถือว่าพัฒนาการช้าไปไหมคะ หรือเป็นเพราะแม่ใจร้อนไปเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นหรือไม่เป็นบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้แม่ทีค่ะ🥹🥰🙏 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ทีมกค เป็นเหมือนกันค่ะ

1mo ago

ยืนได้เองแล้วค่ะ เริ่มหัดเดินค่ะ ก้าวได้2 ก้าว ฉลาดฟังคำสั่งได่หมด เช่น ให้ยิ้ม ให้รอ ให้บายๆ ให้ยกมือ แต่1.1 แล้วก็ยังไม่พูดค่ะ 555