แพมเพิสน้อง2เดือนค่ะ

แม่ๆคะ น้องผู้ชายใส่แพมเพิสของอะไรดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ไซส์Sค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ม่ามี้โพโคออเเกนิคค่ะเเม่สำหระบว่าใช้ดีค่ะชอบมากๆด้วย

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใ้ช้Dodolove ค่ะ นุ่ม ไม่รัดขา ราคาถูก ขนาดs เป็นแบบเทปกาว

มามี่สีฟ้า ซึมซับดีมากคะ