สอบถาม

แม่ๆคะ น้อง7เดือนละค่ะ ไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ พยายามเปลี่ยนเมนูแทบทุกวันเลยค่ะ อาหารสำหรับเด็ก7เดือนนะคะ แต่น้องไม่ยอมทานเลย แม่ก็ไม่ได้บังคับให้ทานต่อนะคะ แต่อยากสอบถามแม่ๆอะค่ะว่าควรทำยังไงดีคะให้น้องทานข้าว หรือว่าดื่มแต่นมก่อนก็ได้คะ น้องดื่มนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่ง 6 เดือน กำลังฝึกให้กินค่ะ ป้อนช่วงที่เขาตื่นนอนช่วงสายไม่ให้กินนมค่ะ น้องกินข้าวดีนะคะ