หายใจครืดคราด

แม่ๆคะ น้อง5เดือน อาการหายใจดังครืดคราดตอนกลางคืนหายกันหรือยังคะ หรือยังเป็นอยู่ ตอนนอนสังเกตุเวลาเค้าหายใจครืดคราด สักพักเค้าก็จะขยี้จมูกเหมือนรำคาญ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ทาวิคให้ก็แล้ว

1 ตอบกลับ

ยาหยดจมูกคะไม่ก็ หาหมอเพื่อตรวจปอดคะแม่