ท้องตอนอายุ30 มีใครไม่ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างคะ

แม่ๆคะ ท้องตอนอายุ30 แล้วมีใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมมั่งค่ะ น้องคลอดมาปกดีไหม? บ้านนี้หมอจะให้ตรวจ แต่ยังลังเลอยู่ว่าจะตรวจไหม ค่าตรวจ3000 ตรวจเลือดอย่างเดียว แต่หมอก็ไม่ได้บังคับ หมอแจ้งว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ แล้วถ้าเราจะไปตรวจเองที่รพ.ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่าคลิินิคไหมคะ

1 ตอบกลับ

รพ.ที่เราฝากท้องแค่คัดกรองก็ 3,000 ค่ะ... แต่เราตรวจ nipt เลย เพราะซื้อความสบายใจค่ะ