ท้องตอนอายุ20

แม่ๆคะ ท้อง4เดือนแล้วคะ เดินบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม คะ แล้วแม่ๆ นอนตะแคงได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยอาจทำให้แม่ปวดท้องปวดขาคะ เท้าบวม แล้วแต่คนคะ บ้านนี้นอนได้คะแต่ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ มีปวดขาปวดหลัง หมอบอกคนท้องจะไม่ค่อยสบายตัวเรื่องปกติ เพราะปวดถ้านอนท่าเดิมนานๆ