ดื่มน้ำไม้นมนางก่อนคลอดได้มั้ยคะ

แม่ๆคะ ท้อง35วีค ดื่มน้ำไม้นมนางได้มั้ยคะ เขาว่ากันว่าช่วยเพิ่มน้ำนมหลังคลอด แต่อยากดื่มช่วงใกล้คลอด จะมีผลเสียอะไรรึป่าวคะแม่ รบกวนผู้รู้ทีค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่เราเคยเผลอกิน ปวดคัดนมเลยค่ะ แนะนำกินหลังคลอดดีกว่าบ้านนี้กินได้2วันน้ำนมมาเลย