ลูก2เดือนแหวะนมบ่อย

แม่ๆคะ ทำไมเด็ก2เดือนถึงมีอาการแหวะนมหรืออาเจียนบ่อยทั้งๆที่จับเรอแล้ว จับเรอก็แหวะนมไม่จับเรอก็แหวะนมบางทีก็อาเจียนออกมาเลยอันนี้ปกติไหมคะแล้วต้องทำยังไงให้ลูกไม่แหวะหรืออาเจียนออกมาคะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะไป หลังกินนมควรเอานอนหัวสูง10-15นาทีแล้วค่อยจับเร่อ ถ้ายังแหวะนมอีกให้ลดปริมาณนมลงในแต่ละมื้อแล้วให้ถี่ขึ้น