ลูกกินเยอะ

แม่ๆคะ ทำยังไงดีคะลูกเด็ก1เดือน ร้องอยากกินตลอด ปากนี้ดูดถุงมือตลอด ไม่ให้กินก็ร้องกั้น ทำไงดีคะ

6 ตอบกลับ

อบ่ายัดนมมากนะคะแม่บางทีเค้าอาจจะไม่ได้หิว จุกหลอกค่ะ ลองดู นะคะ

บางทีก็ไม่หิวนะคะถ้าร้องแม่ปลอบวิธีอื่นค่ะให้กิน2ออนทุก2ชม.พอ

เราให้ใช้จุกหลอกเลยค่ะ มีสำหรับเด็ก 0+ ค่ะ ไซส์ s

5y ago

เราซื้อโลตัสค่ะ ของพีเจ้น

ลองใช้จุกหลอกยังคะแม่

5y ago

ยังค่ะแม่ เด็ก1เดือนสามารถใช้ได้แล้วหรอคะแม่

☺️

ลองให้น้องใช้จุกหลอกดูค่ะ น้องอาจจะไม่ได้หิว แต่แค่ติดดูดเฉยๆค่ะ