เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

แม่ๆคะ ถ้าเลือกเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า แบบไหน ยี่ห้ออะไรดีบ้างค่ะ ที่ปั๊มแล้วได้นมเยอะๆค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบคันโยก และแบบไฟฟ้า ก็ไหลน้อย แต่พอน้องดูดดูดจนแหวะนม หรือเป็นเพราะไม่ค่อยได้ปั๊มก็ไม่รู้ค่ะ เพราะนานๆทีจะปั๊ม เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ เลยไม่ค่อยได้ปั๊มค่ะ

4y ago

Littlebabyค่ะ

บ้านนี้ใช้ปั๊มมือปั๊มไฟฟ้ามันไหลช้าม่ค่อยออก