สิทธิ์ประกันสังคมม.39

แม่ๆคะ ถ้าเราใช้สิทธิ์ม.39ค่าคลอดบุตร แต่เราไม่มีเงินสำรองจ่าย เราสามารถรอเบิกก่อนค่อยจ่ายทางโรงพยาบาลจะทำเรื่องได้มั้ยคะแล้วจะเบิกได้ประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำติดต่อ รพ. หรือ ปกส ดูคะ