นมแตก หลังคลอดจางไหมคะ

แม่ๆคะ ถ้านมแตกนี่ หลังคลอดมีโอกาสหายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แค่จางลงค่ะ แต่รอยไม่หาย เราก็แตก พอหลังคลอดก็ค่อยๆจาง มองๆดูเหมือนคนนมเหี่ยวๆ 5555 แต่มันก็เหี่ยวจริงแหละ เพราะตอนให้นมลูกนมคัดเต้าขยายใหญ่มากกกก น่ากลัวเหมือนนมจะระเบิด

4y ago

แง. เสียสระจริงๆค่ะ