ขอตำตอบจากผู้รู้

แม่ๆคะ ถามผู้รู้หน่อย😄 ถ้าเราฝากท้องที่โรงบาลเอกชนแต่ถ้าตอนคลอดจะไปคลอดสิทธิ์30บาท พอที่โรงบาลจะว่ามั้ยคะท้องแรกคะ ตอนนี้6เดือนแล้ว. ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ติตทางรพ. ปลายทางเลยค่ะ ส่วนมากรับไม่เกิน 35 วีค บางที่ก็ไม่รับเลย เพราะไม่ได้ฝากมาตั้งแต่แรก

ส่วนใหญ่ถ้าไม่ฝากจะไม่รับคลอดนะคะ ร.พ.ที่เราฝากถ้าไม่ฝากที่นั่นจะไม่รับคลอดเลย