บำรุงน้ำหนักกันยังไงคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้ 22วีค น้ำหนักขึ้นมา5โล แต่คนทักว่าท้องเล็ก เลยกลัวน้องจะตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนัก บำรุง อะไรบ้างคะ อยากให้น้องออกมาจ้ำม้ำๆ 🥰🙏🏼

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับ นน.เด็กในครรภ์ค่ะ น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ