ปวดหลังตอน 34+3 วีค

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้อง 34+3 วีค วันนี้มีอาการปวดหลังมาก มากกว่าปกติ แม่ๆมีวิธีบรรเทาไหมคะ ลุกนั่งลุกเดินลำบากมากเลยคะ. 😭😭

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะแม่ ปวดมากก็เอนหลัง นอนตะแคง หาหมอนวางที่หว่างขา และดุนหลังอีกใบค่ะ พอบรรเทาได้