การย้ายสิทธิฝากครรภ์ควรทำยังไงคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้หนูท้อง18+5wแล้วค่ะ ใช้สิทธิบัตรทองฝากท้องนะคะ หนูฝากท้องที่คลินิคปฐมภูมิตามสิทธิเบื้องต้น เขาไม่มีเครื่องซาวด์หรืออะไรเลยค่ะอยากทราบพัฒนาการน้องก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่อื่นเอง และ รพ.ที่รับส่งต่อตามสิทธิบัตรทองก็พึ่งเปิดใหม่ยังไม่รับคลอดหรืออะไรใดๆเลย หนูควรทำยังไงคะ #ขออนุญาตแม่ๆพิมพ์ยาวนิดนึงนะคะท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะอยู่กรุงเทพด้วยมึนงงมากตอนนี้ ตอนนี้อยากย้ายสิทธิบัตรทองไป รพ.ตากสินมากๆ สามารถทำได้ไหมคะ ต้องเริ่มยังไงดีหรือเราต้องไปย้ายที่ สนง.เขต เพราะเคยลองออนไลน์แล้วทำไม่ได้หรือมีวิธีอื่นไหมคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อย เพราะถ้าไม่ย้ายหนูกังวลค่าใช้จ่ายตอนคลอดเพราะไม่มีเงินจำเป็นต้องใช้สิทธิบัตรทองจริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป สนง.เขตเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่