ลูกชาย5เดือนค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ลูกชายได้ห้าเดือนแล้ว เวลาแม่อุ้มสะบักของน้องจะมีเสียงกึกๆๆ เฉพาะเวลาขยับบางท่าค่ะ เป็นตั้งแต่น้องสองเดือนค่ะ ตอนแรกเป็นข้างเดียว ตอนนี้เริ่มเป็นสองข้าง บ้านไหนเป็นบ้างคะหรือผู้รู้รบกวนขอคำตอบด้วยนะคะ (แม่จะพาน้องไปหาหมอค่ะ แต่อยากได้คำตอบจากแม่ๆด้วยค่ะ)#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ แบบกระดูกลั่นช่วงไหล่สะบักเหมือนกัน เราว่ากระดูกเด็กน้อยอ่อนๆมั้ง ข้อต่ออะไรประมาณนี้ เราก็ไปฟังเขาเล่าว่าเวลาอุ้มเด็กอย่าอุ้มแบบจับตรงแขนตรงไหล่แรงๆเพราะเด็กไหล่หลุดเลยอะเราก็กลัว เวลาจับอุ้มเราจะจับตรงตัวตลอด แต่ของลูกเราพอเริ่มโตขึ้นก็ไม่ค่อยเป็นละนะ อันนี้แค่ปสก.ของเรานะ ยังไงถ้าแม่ไปหาหมอก็อาจจะได้ข้อแนะนำที่ดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ใจไม่ดีเลยค่ะ