น้ำหนักลดลง ท้องแรกคะ 24 สัปดาห์

แม่ๆคะ ตอนนี้น้ำหนักลดลง เหลือ 66.8 จากปกติชั่งได้ 67 อันตรายมั้ยคะ ชั่งตอนตี5 ตอนลุกออกมาฉี่ 🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่ท้องว่างน้ำหนักก็ลงได้ขีดสองขีดอย่ากังวลเลยจ้า บ้านนี้ก็เป็น😂