ปรึกษาแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนน้ำหนักขึ้นจากเดิมแค่ 300 กรัม น้องทานเอนฟาสีทองอยู่ ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมมั้ยคะ น้องทานนมน้อยค่ะมื้อละแค่ 3 ออนซ์ครึ่งเองค่ะแม่ๆ ..ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ..

1 ตอบกลับ

พัฒนาการทางด่านอื่นของน้องดีตามวัยไหมคะ อารมณ์ การขับถ่าย การออกกำลังกาย น้องที่บ้านเป็นเด็กนมผสมมาตั้งแต่เกิด เริ่มกินอาหารตอน 6เดือน วันละ 1มื้อ ประมาณ 1ช้อนแกง ยันอายุ 8เดือน ส่วนใหญ่มองว่าน้องกินน้อยเมื่อเทียบกับเด็กบ้านอื่น แถมน้องถ่ายแค่วันละ 1ครั้ง น้องไม่กินน้ำเปล่า แต่กินนมประมาณวันละ 24oz + นน.ขึ้นประมาณเดือนละ 1กก. กินนมเอนฟาเหมือนกัน ส่วนตัวเคนไปเล็งยี่ห้ออื่นเหมือนกันค่ะ แต่เห็นน้ำตาลเยอะกว่าทั้งนั้นเลยค่ะ

4y ago

ด้านอื่นโอเคอยู่นะคะ พอลองเปลี่ยนนมเป็น s26 แล้ว อาการบิดๆเวลาจะตด ไม่มีนะคะแม่ แต่น้องอึน้องค่อนเหนียวและแข็งค่ะแม่ สงสัยคงต้องเปลี่ยน