สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องใด้ 34 W 5 D มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด ใม่เยอะ ใม่มีสี ใม่มีกลิ่น แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ แบบนี้คืออะไรหรอคะ? ???

2 ตอบกลับ

ถ้าแบบกลั้นไม่ได้ น่าจะเป็น​น้ำคร่ำค่ะ ยังไงไปให้หมอตรวจนะคะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ รีบหาหมอ