ตอนไอหรือจามแรงๆ ปวดท้องกันมั้ยคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง4เดือน ท้องแรกค่ะ ตอนไอหรือจามแรงๆ ปวดท้องกันมั้ยคะ บ้านนี้ปวดจนจิกหมอนเลยค่ะ สักพักจะคลายปวด แต่ถ้าไม่ไอจามก็ปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปวดค่ะแต่เวลาไอหรือจาม เเรงๆม่ได้ค่ะฉี่แทบแตก

แม่เกร็งหน้าท้องด้วยหรือป่าวค่ะ