เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์😨

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง33 สัปดาห์ #จะคลอดเดือนหน้าอยู่แล้ว แต่ดันตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ #คุณหมอบอกว่าน้องอ้วนน้ำหนักเกินเกณฑ์ 2,500 กรัม แล้ว 🥲🥲 ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี #กลัวจะส่งผลอันตรายต่อน้อง 😭😭 #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻 ต้องทำยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรให้ห่วงค่ะ แค่น้องจะเป็ดเด็กอ้วนแค่นั่น

2y ago

ตอนนี้กลัวมากๆค่ะ กลัวน้องจะเป็นอันตรายและไม่แข็งแรง 😭😭

งดของหวานค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ