นับอายุครรภ์

แม่ๆคะ ตอนนี้กำลังสงสัยว่าเราควรนับอายุครรภ์จากไหนดีกว่าคะ ระหว่างประจำเดือนที่มาล่าสุดกับในใบซาว เพราะถ้าเรานับจากปจด.มาล่าสุด 10w2d แต่ในใบซาว 10w6d ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจาก ปจด.ค่ะ ใวซาวด์อายุครรภ์ไม่นิ่ง