ตกขาวออกมาตอนฉี่

แม่ๆคะ ตอนนี้20week ฉี่ออกมามักมีตกขาวสีขาวๆ ออกมาพร้อมฉี่ แบบนี้อาการปกติมั้ยคะ ตกขาวที่ออกมาไม่เยอะค่ะ แค่ก้อนเล็กๆสีขาวไม่มีเลือดปน แต่ไม่ได้ออกทุกครั้งนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เวลาหมอนัดได้ตรวจฉี่ทุกครั้งไหมคะ ระวังเรื่องโปรตีนไข่ขาวรั่วนะ

4y ago

งั้นคงไม่เป็นไรค่ะแม่