เครื่องปั๊มนม ราคาไม่แรง

แม่ๆคะ ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยคะ ขอแบบราคาไม่แรง ใช้งานได้จริง #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราซื้อของอันที่เป็นเหมือนเต่าเรายังไม่คลอดเลยแต่ปั้มนมออกแล้วไม่รู้ว่าดีไหมนะคะสำหรับเราว่าพอใช้ได้เลยซื้อมือ2 100กว่าบาทเอง

10mo ago

อยากให้คลอดใจจะขาดแล้วค๊าอีก4วันก็40วีคแล้ว😂

บ้านนี้สั่งรุ่นนี้มาคะใน ตต ราคาไม่เเรง รีวิวเยอะเเต่เเม่ยังไม่เคยลองนะคะดูเเต่รีวิว

10mo ago

เครื่องนี้ใช้ดีค่ะ เเอปเเรงไปนิดเเต่ราคาไม่เเรง

บ้านนี้ใช้ของเต่าทองค่ะ ทั้งท้องแรก ท้องสอง ราคาไม่แพง ปั้มเกลี้ยงเต้าค่ะ แล้วแต่คนชอบค่ะ

รุ่นนี้ใช้ดีมากค่ะ บ้านนี้ก็ใช้เห็นคนอื่นรีวิวก็ใช้ดีเช่นกันค่ะ

บ้านนี้สั่งจากลาซาด้า แบบซ้ายมือ 289 ตอนลดราคาพอดีค่ะ

สเปคตร้ามือ2 ราคา3,999ก็มี ใช้งานยาวๆถนอมหัวนม จบค่ะ

บ้านนี้ใช้ EvianAngel ค่ะ 1169 บาทแบบปั๊มคู่ เป็นแบบ Hands Free ค่ะ

10mo ago

ใช้ปั้มแค่ตอนเช้าค่ะเพราะสะดวกไม่ต้องจับน้ำนมออกเยอะแต่เจ็บนมมากค่ะเครื่องดูดแรงมาก

สั่งในลาซาด้าค่ะ แบบปั้มมือ 90 กว่าบาทเองค่ะแม่

บ้านนี้ใช้ยูฮา ราคาไม่แพงมากจ้า

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ 🙏🙏🙏