ช่วยตั้งชื่อน่ารักๆให้หน่อยค่าา

แม่ๆคะ ช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อแพรว พ่อชื่อ ตาม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ตั้งชื่อลูก

7 ตอบกลับ

มาลิน ค่ะตอนแรกจะตั้งลูกสาวแต่ได้ลูกชาย

4y ago

เพราะดีนะคะ

แพรวา แพท พาขวัญ

น้องพราวด์ค่ะ

4y ago

ชื่อจริง พราวพิชชา ชื่อเล่นน้องพราว เหมาะมาก อิอิ

พริม เตชิน พีค

พิตต้า

4y ago

น้องพิตต้าาา

พริตตี้

ลูกพีช