ท้องอ่อนแล้วท้องอืดค่ะ

แม่ๆคะ ช่วงท้องอ่อนๆมีใครท้องอืดบ้างคะ☹️นอนก็ไม่หลับ แม่ๆมีวิธีแก้ แบบไหนบ้างคะ แชร์หน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ สัก2-3เดือนจะหาย แล้วจะท้องผูกแทน

3y ago

ดีนะคะ เป็นคนขับถ่ายง่าย แต่ท้องอืดเนี่ย เครียดมากเลยค่ะ