เร่งคลอด

แม่ๆคะ ฉีดยาเร่งคลอดหลังจากฉีดไปแล้ว ยาออกริดอาการจะเป็นยังไงคะ พอดีอาทิตย์หน้าคุณหมอเขาจะเร่งคลอดให้

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดเร็วๆง่ายๆนะคะ เห็นไปอ่านมาเขาบอกเร่งคลอดทรมาน3เท่า แต่ไม่รู้ยังไงนะคะ นี่จะ39w แล้วกลัวโดนเร่งเหมือนกันค่ะ