วิธีเก็บจุกหลอกนม

แม่ๆคะ จุกหลอกแช่ตู้เย็นได้มั้ยคะ หรือใช้วิธีเก็บแบบอื่น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใส่กล่อง หาที่เก็บค่ะ แต่ปกติจุกเขาจะแถมกล่องมาให้ ขยันล้างให้น้องบ่อยๆด้วยน้ำอุ่นหรือเอาไปนึงดูนะคะ บางยี่ห้อเอาเข้าไมโครเวฟก็ได้ค่ะ แช่เย็นไว้ได้ค่ะ แต่ต้องเอาออกมาฆ่าเชื้อให้น้องทุกวัน

เราใส่กล่องใสค่ะ แถมมากับจุก