สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆคะ จากภาพ น้องปากปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆคะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้ทัก หรือ โน๊ตในใบใช่มั้ยคะ ถ้าไม่มีคือปกติค่ะ เราเคยเห็นของคนที่มีปัญหา หมอจะโน๊ตไว้ค่ะ เพราะต้องศัลยกรรมตั้งแต่เกิดเลยน่ะค่ะ

5mo ago

ตอนนี้ 24 วีคแล้วคะ ตื่นเต้นมากคะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยสักอย่าง แอบกลัวคะพี่สาว 😍😍😍