เตรียมตัวคลอด

แม่ๆคะ คือเราใกล้คลอดแล้วตอนนี้37วีค3วัน ยังไม่มีอาการอะไร มีแค่มูกใสไหลออกมา อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด คือเราวิตกกังวลมากค่ะตอนนี้ #ท้องแรก กลัวการคลอดลูกมาก🥺 แม่ๆมาแชร์ประสบการ การคลอดลูกกันหน่อยค่ะ น่ากลัวมากไหมคะ😥😥 แล้วอาการที่สื่อว่าเราจะคลอดมีอาการยังไงคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้40+2ยังไม่คลอดเลย 37wไม่ต้องกังวนน่ะค่ะ เดวน้องก่คลอดเองจร้า